GIỚI THIỆU VUA GIẦY BẢO HỘ?

VUAGIAYBAOHO.COM trực thuộc quản lý của công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung. Với tiêu chí mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bàn chân của người sử dụng với mức giá thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất, xuất phát từ cái TÂM của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết :

1. Đơn vị số 1 Việt Nam

Là đơn vị nhập khẩu Giầy và các Thiết bị bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam, với hơn 55% thị phần.

Vua giày bảo hộ sở hữu Giấy phép độc quyền/ ủy quyền/ Đại lý cấp I của 24 thương hiệu lớn về BHLĐ trên Thế Giới:

Kingsman, Karl, Safety Jogger, Ansell, MSA, 3M, K2,  Takumi, Honewell, Sseda…

2. Chi phí rẻ nhất

Với hơn 55% thị phần Giầy bảo hộ lao động tại Việt Nam, chúng tôi đã đạt tới quy mô tốt nhất để có giá nhập và chi phí vận hành thấp nhất so với các đối thủ.

Hệ thống kênh phân phối trải khắp Việt Nam của chúng tôi đảm bảo bán hàng trực tiếp (không qua trung gian) đến tận tay người tiêu dùng, do đó giá bán luôn tốt nhất thị trường.

Với phương châm “bán rẻ, lãi ít và chiếm lĩnh thị trường” luôn là chính sách nhất quán của chúng tôi.

3. Chất lượng đảm bảo

Vua giày bảo hộ nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà sản xuất nên luôn đảm bảo “hàng chính Hãng”. Tất cả sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và xuất bán đều được dán Tem (bảo hành, chống hàng giả, ghi rõ ngày xuất kho)

Hệ thống kênh phân phối và quy mô bán hàng lớn giúp cho vòng quay tồn kho luôn thấp nhất, do đó đảm bảo hàng hóa luôn có date sản xuất gần nhất.

4. Bảo hành đầy đủ

Với các sản phẩm Giầy bảo hộ lao động: Sau 1 tháng kể từ ngày giao hàng, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý và sửa chữa các lỗi đơn giản. Với những lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi thực hiện chính sách 1 đổi 1.

5. Dịch vụ thuận tiện

Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn, bán hàng và hỗ trợ Quý khách một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất, từ khâu tư vấn – đặt hàng – hợp đồng – giao hàng – thanh toán – bảo hành.

ĐỐI TÁC GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHẬP KHẨU

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI