GIỚI THIỆU CHUNG

Vua giầy bảo hộ là thương hiệu của Công ty cổ phần bảo hộ lao động Nam Trung.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Namtrung Safety  đã trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Mang đến Sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực vào sự an toàn trong lao động cho người Việt.

TẠI SAO NÊN CHỌN VUA GIẦY BẢO HỘ

1. Đơn vị số 1 Việt Nam

Là đơn vị nhập khẩu Giầy và các Thiết bị bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam, với hơn 55% thị phần.

Sở hữu Giấy phép độc quyền/ ủy quyền/ Đại lý cấp I của 24 thương hiệu lớn về BHLĐ trên Thế Giới:

Jack Olsen, King Power, Safety Jogger, Chiyoda, Delta, Ansell, MSA, 3M, K2,  Takumi, Honewell, Sseda…

2. Chi phí rẻ nhất

Với hơn 55% thị phần Giầy bảo hộ lao động tại Việt Nam, chúng tôi đã đạt tới quy mô tốt nhất để có giá nhập và chi phí vận hành thấp nhất so với các đối thủ.

Hệ thống kênh phân phối trải khắp Việt Nam của chúng tôi đảm bảo bán hàng trực tiếp (không qua trung gian) đến tận tay người tiêu dùng, do đó giá bán luôn tốt nhất thị trường.

Với phương châm “bán rẻ, lãi ít và chiếm lĩnh thị trường” luôn là chính sách nhất quán của chúng tôi.

3. Chất lượng đảm bảo

Nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà sản xuất nên luôn đảm bảo “hàng chính Hãng”. Tất cả sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và xuất bán đều được dán Tem (bảo hành, chống hàng giả, ghi rõ ngày xuất kho)

Hệ thống kênh phân phối và quy mô bán hàng lớn giúp cho vòng quay tồn kho luôn thấp nhất, do đó đảm bảo hàng hóa luôn có date sản xuất gần nhất.

4. Bảo hành đầy đủ

Với các sản phẩm Giầy bảo hộ lao động: Sau 1 tháng kể từ ngày giao hàng, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật đến kiểm tra, xử lý và sửa chữa các lỗi đơn giản. Với những lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi thực hiện chính sách 1 đổi 1.

5. Dịch vụ thuận tiện

Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng tư vấn, bán hàng và hỗ trợ Quí khách một cách chuyên nghiệp, tận tình nhất, từ khâu tư vấn – đặt hàng – hợp đồng – giao hàng – thanh toán – bảo hành.

Đánh giá nội dung